Nhờ các mom chỉ giúp

Bé nhà em dạo gần đây hay kén ăn, ăn vào là cứ hay nhợn đòi nôn, có dấu hiệu sút cân như vậy có phải là kém hấp thu không các mẹ? Làm cách nào để con có hệ tiêu hóa tốt hơn? Mom có chế độ dinh dưỡng nào để con ăn ngon, hấp thu tốt ko thì chia sẻ cho mình nhé!

12 Các câu trả lời

Bé kén ăn thì không đủ chất thành ra dễ ốm, dễ lây bệnh thật đó ạ, cố gắng thay đổi thói quen ăn uống cho con mom ạ. Mom bổ sung thêm nhiều rau, nước trái cây, uống nhiều nước và thêm sữa công thức cho bé nữa nhé. Nhà mình đang dùng NAN dòng Optipro 4, bé uống rất hợp tác và ít bệnh vặt

Bé kén ăn thì phải tập dần mẹ nó ạ, cho ăn đa dạng mới phát triển tốt được 🙂 Mẹ cứ động viên lúc bé vui ý, là ăn để khỏe mạnh đánh thắng cô la, rồi thành siêu nhân, công chúa hay gì gì đó... Mưa dần thấm lâu :v Mom muốn dặm thêm sữa công thức sẽ tốt hơn

Kinh nghiệm của mình là hãy để bé tự ăn. Khuyến khích bé ăn. Cho ăn cùng với cả nhà. Cho bé vận động nhiều sẽ đói. khi bé đòi mới cho ăn. Cho bé đói vài hôm xem mom ah. Không cho ăn bánh quà vặt nhé. Mom có thể dặm thêm 1 ly sữa buổi tối cho bé.

Cho con dùng loại này nè mom. Ku nhà mình từ lúc dùng cái này trộm vía ăn dc hẳn mà k bị táo bón ...ku dy nhà trẻ cũng bị bón nhờ uống này ngay nào cũng ị..

con k chiu an...m kiem tra mieng hong con xem co bi j k...con bi buon non khi an thi cung bi ve duong tieu hoa m nen cho con đi kham thi moi biet duoc ben trong co the con khong khoe cho nao

do hệ tiêu hóa k tốt và hấp thu kém r đó mom, mình thấy bé nhà mình uống sữa NAN tăng cân đều, háo ăn hơn xưa, sữa k béo mà k bị táo bón

tui nghĩ cái này ko bình thường rồi. mẹ nên thăm khám bác sĩ cho an tâm...

có thể bé viêm họng nhé m

kiểm tra miệng bé xem mom