Mẹ nào có con nhỏ đã kén ăn rồi mà còn ăn không hấp thu được như con em không? Trước em áp lực từ cân nặng của con 1 thì từ ông bà 10 huhu Nhưng mà trộm vía, giờ dù vẫn kén nhưng con đã ăn ngon miệng hơn, ăn hết phần ăn của mình, hấp thu, tiêu hóa tốt. Cũng nhờ các mẹ tư vấn dùng sữa bột công thức hữu cơ hipp ạ.

14 Các câu trả lời

Mom nào có con biếng ăn, con hay bị táo thì uống sữa hipp là hợp nha. Vì Hipp là sữa công thức đầu tiên và duy nhất nuôi cấy tự nhiên loại vi khuẩn axit lactic (đây là 1 loại lợi khuẩn) - được phân lập gốc từ sữa mẹ (HMP). Lại còn là sữa hữu cơ nên yên tấm lắm

2y ago

Giờ thì mình đã hiểu vì sao con mình từ ngày đổi qua uống hipp con ko còn bị táo nữa.

Bạn nói mình mới để ý từ lúc bé nhà mình uống sữa Hipp con ăn ngon miệng hơn, output tốt hơn. Ko hiểu vì sao luôn, ai khai sáng cho mình với

2y ago

Lí do là trong sữa Hipp có lợi khuẩn HMP và GOS, lợi khuẩn này giúp bé tiêu hoá, hấp thụ tốt mom ah. Mom để ý trên hộp sữa Hipp mà xem, chữ HMP to tướng đó.

Con nhà mình cũng biếng ăn, hấp thu kém lắm. Để mình mua thử sữa hipp này về cho con uống thử.

2y ago

Mom vào fb Hipp Việt Nam inbox hỏi đ/c đại lý sữa Hipp gần khu vực mom ở nhé.

Trộm vía từ ngày con mình uống sữa hipp này, con ăn ngon miệng hơn.

uống sữa này con hợp tác ăn hả mom, con mình nó kén ăn lắm

Hipp quả là chân ái rồi hi vọng bé sẽ hay ăn chóng lớnnhes

đẩy mạnh bài cho m chứ mk chưa dùng

Sữa hipp có bổ sung DHA không ạ?

ôi làm mk tưởng

Hóng :))