mấy mom ơi. e bầu 37w rồi. mak rạn đầy người. sung quanh bụng hông. đùi với lại khủy chân .có mom nào có cách làm đỡ rạn hơn hok. hic. nhìn thấy chán quá mom ơi. riết chồng nó nhìn nó chê luôn mak

Tìm hiểu rạn da

mấy mom ơi.  e bầu 37w rồi.  mak rạn đầy người.  sung quanh bụng hông. đùi với lại khủy chân  .có mom nào có cách làm đỡ rạn hơn hok.  hic.  nhìn thấy chán quá mom ơi.  riết chồng nó nhìn nó chê luôn mak
28 Các câu trả lời

Em nè mom rạn ngực mông đùi bụng mà mới có 33 tuần còn nhiều hơn mom nữa. Mom chịu khó bôi dưỡng ẩm dầu dừa hay mấy loại dầu oliu cho rạn da để da đàn hồi tốt. Sau khi sinh xong mom có thể dùng kem trị gạn để giảm bớt sẹo và cho nhanh trắng lại ạ

Phải bôi dầu dừa từ lúc 3 thág h thì m sẽ k rạn. Còn h thì quá muộn rồi. Gán đi m sinh xog từ từ sẽ đỡ hơn. Tất cả j con, con yêu khoẻ mạnh vui bẻ là dc. Còn ck thì kệ mấy ổg đi, thấy vậy k thương mà còn chê đúg là đồ đág gét

Do cơ địa thôi bạn ơi có xài đâu dừa hay gì cung ko giảm, so la loi thật lòng minh đấy mình cũng rạn sinh con roi 1 thoi gian vết rạn se bớt đen nhưng vẫn rạn nhe, nhưng xem như minh hi sinh để bé bụ bẫm đáng yêu nhe

Mom có thể dùng bio oil hoặc kem bôi stretchmark cho da đàn hồi vs dưỡng ẩm tốt hơn. Bôi sẽ đỡ hơn vs lại nghe nói sau khi sinh vết rạn cũng sẽ mờ hơn đó mom

Mình đang dùng Bio Oil.. lúc 5 tháng có hơi vết rạn đùi tí. Nhờ chăm bôi mà thấy nó mờ hẳn. Giờ 35w rồi.. Thấy nhiều m mấy tuần gần sinh thì bị rạn.. nên cũng hơi lo

Lúc mới bắt đầu có thai tầm 2 tháng bạn kh bôi dầu chống rạn vào , giờ rạn rồi phải chịu thôi , đợi đẻ xong mua này về sd ok lắm nè bạn

39 tuần rồi đây... chắc do cơ địa mỗi người... mình khi trc sợ rạn có bôi Bio Oil.. nay k thấy rạn nên k bôi nữa...

Mình bôi dầu dừa mà vẫn rạn, chấp nhận thôi m, từ từ sinh xg mấy tháng sau đỡ lại xíu thôi

Cơ địa của mỗi người khác nhau nếu đã bị rạn rồi thì chẳng có cách nào để hết cả

Giờ. Thoa dầu d ưa hết đc rồ i mại một sinh sống mòn lấy muối Thoa lên nhioi