mấy mom ơi. e bầu 37w rồi. mak rạn đầy người. sung quanh bụng hông. đùi với lại khủy chân .có mom nào có cách làm đỡ rạn hơn hok. hic. nhìn thấy chán quá mom ơi. riết chồng nó nhìn nó chê luôn mak

Tìm hiểu rạn da

mấy mom ơi.  e bầu 37w rồi.  mak rạn đầy người.  sung quanh bụng hông. đùi với lại khủy chân  .có mom nào có cách làm đỡ rạn hơn hok.  hic.  nhìn thấy chán quá mom ơi.  riết chồng nó nhìn nó chê luôn mak
28 Các câu trả lời

Do cơ địa thôi bạn ơi có xài đâu dừa hay gì cung ko giảm, so la loi thật lòng minh đấy mình cũng rạn sinh con roi 1 thoi gian vết rạn se bớt đen nhưng vẫn rạn nhe, nhưng xem như minh hi sinh để bé bụ bẫm đáng yêu nhe