Rạn da vùng ngực :((

Có mon nào bị rạn da ở vùng ngực như em ko? Em từ tuần 35 đã xuất hiện rạn ở quanh bầu ngực.. Nay 37w bị rạn thêm ở mông ..🥴 Dạo này bụng e bị ngứa ko dám gãi sợ bị rạn thêm vùng bụng .. Mom nào sanh xong bị rạn có cách nào khỏi ko chỉ em với ..!! #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Rạn da vùng ngực :((
11 Các câu trả lời

bôi dầu dừa cũng tốt lắm đó m, nhưng vs mình cơ địa nhiều mồ hôi, thấy thoa hêt bết rích,kkkk

bôi dầu dừa or bio oil mom. Nhưng rạn ko bao h hết dc đâu m ạ. Bôi vào chỉ mờ sẹo tí thôi

tăng cân nhanh chỗ nào là rạn vùng đó m ạ m bôi dầu dừa để ngừa nhé

Bôi dầu dừa ấy mom, để mềm da hạn chế rạn thôi chứ cũng k hết đc

rạn k hết đc mom à.. bôi bio oil hoặc dầu dừa cho đỡ xí thôi..

m bôi dầu vừa hoặc dầu oli

bôi dầu dừa mom ơi

bôi dầu dừa nha mom

bôi dầu dừa í mom

bôi dâu dua vào mom