mấy mom ơi. e bầu 37w rồi. mak rạn đầy người. sung quanh bụng hông. đùi với lại khủy chân .có mom nào có cách làm đỡ rạn hơn hok. hic. nhìn thấy chán quá mom ơi. riết chồng nó nhìn nó chê luôn mak

Tìm hiểu rạn da

mấy mom ơi.  e bầu 37w rồi.  mak rạn đầy người.  sung quanh bụng hông. đùi với lại khủy chân  .có mom nào có cách làm đỡ rạn hơn hok.  hic.  nhìn thấy chán quá mom ơi.  riết chồng nó nhìn nó chê luôn mak
28 Các câu trả lời

39 tuần rồi đây... chắc do cơ địa mỗi người... mình khi trc sợ rạn có bôi Bio Oil.. nay k thấy rạn nên k bôi nữa...