Rạn da phần bụng dưới và đùi

Các m có ai bị rạn da ko á Có cách nào để trị khỏi ko chỉ m với Chưa đẻ mak rạn dữ lắm á

5 Các câu trả lời

bôi dầu dừa hoặc bio oil nhé nhưng chỉ đỡ ngứa và mờ sẹo thôi chứ ko trị khỏi dc. Vết rạn sẽ theo suốt đời nhé mom. Tét cái da ra như dung nham núi lửa mà sao khỏi dc mom ơi. Mình cũng bị đây. Đó là do cơ địa rồi, rạn là phải rạn thôi. Hiếm ai ko rạn lắm. Sau này vết rạn từ từ trắng ra nhưng lồi lõm, sẹo vẫn y vậy thôi.

có nhìu m bảo bôi này kia sẽ đỡ, còn mình k bôi j cả, hồi trong tháng thù sd rượu nghệ, giờ bé lớn vết rạn trắng như màu da chứ k hết

ko khỏi đc m nhé, m bôi dầu dừa thường xuyên sẽ hạn chế thôi

Rạn thì khó chữa lắm mẹ. Bôi này nọ nó chỉ giảm vậy thôi

boi dầu dừa á mom... mờ thui chứ k ht han Au ạ