rạn da sau sinh có chữa được không

em muốn tìm hiểu cách trị rạn da sau sinh , k biết có cách nào trị dứt k chứ e nhìn mà tress quá các mom ạ. Rạn mông đùi nát luôn. Thử bôi nhiều loại rồi mà k ăn thua chắc là do cơ địa. 😔 hồi đó mập xong giảm cân bị rạn đùi mãi k mờ luôn. các mom thông thái có cách nào hiểu quả chỉ em với ạ 😚😚

10 Các câu trả lời

Haiz nhiều mom hỏi rạn da bụng có chữa được không. thật ra để xóa hẳn vết rạn thì khá khó nha mom nó chỉ mờ dần theo thời gian thôi. làn da sau sinh đã bị tổn thương sẽ không có cách nào giúp da phục hồi một cách hoàn hảo như lúc ban đầu ấy mom. da sẽ hồi phục nhanh từ 6-12 tháng sau sinh. Mom xài nghệ đi, nó sẽ chống viêm, làm mờ vết rạn, làm sáng da và kháng khuẩn hiệu quả lắm mom

Mh cũn từng hoang mang là rạn bụng sau sinh có chữa được không. Và mh đã rút ra đc từ bản thân là rạn da ko thể lành hẳn nhưng nó sẽ mờ và sáng màu hơn theo thời gian nha cm. Mh thoa dầu dừa thiên nhiên mỗi ngày, sau 1 tg khá lâu thì nó đã sáng màu hơn trc. Còn nếu mom nào muốn nhanh hơn thì có thể đến thẩm mỹ viện để lăn kim hay dùng tia laser nha

Rạn da sau sinh là vấn đề mà 90% các bà bầu gặp phải. Và rạn da thì không khỏi hẳn và không sạch hết được nhé. M có thể tập thể dục cho săn chắc lại thì vết rạn sẽ mờ dần đi ạ

rạn da sẽ theo ta suốt đời m à, mh cũng vậy đây, thời gian qua đi thì vết rạn sẽ trắng ra nhưng sẹo rạn thì vẫn ở đó, ko mất đi dc, vì đó là da bị tét ra m à, ko trị hết dc m

vết rạn rồi thì k thể khỏi hết đâu sau lâu dần vết rạn đó sẽ có màu trắng

dần dần nó mờ chứ k hết được mom ạ, mình cũng vậy đó

mk thoa thuốc dành cho rạn da chỉ mờ mờ k hết hẳn

rạn da k hết đc đâu m, chỉ mờ dần thôi

tùy cơ địa nữa m mk k hết nè

vô phương cứu chữa