ăn gì bổ máu cho bà bầu ạ

Tác phẩm của xã e nè cm ơi, e thèm gà rán mà bầu ảnh k cho ăn hàng nên lên mạng tìm ct làm gà rán t ạinhà cho e ăn. ly nc ngọt là của ổng, e chỉ đc hớp 1 miếng thôi. mẹ e gọi đt nc thấy gà rán nên la nói dầu mỡ qá mà ck bảo ăn này bổ máu, thịt gà cung cấp sắt cho bà bầu tốt lắm. k biết thiệt hay xạo nữa mà mẹ e hết la liền :))

ăn gì bổ máu cho bà bầu ạ
12 Các câu trả lời

Trời nhất mom luôn, có ck biết nấu ăn còn gì bằng. mà thịt gà đúng là nhiều sắt nha mom, bà bầu ăn gà tốt lắm chỉ cần chú ý là k ăn tái, ăn thịt chín kỹ và mua chỗ uy tín tươi ngon. mom ăn thịt bò, mấy loại rau xanh lá đậm như bồ ngót, bông cải xanh, cá hồi... cũng giàu sắt nè. gà rán thì đừng ăn thường vì nhiều dầu mỡ