ăn gì bổ máu cho bà bầu ạ

Tác phẩm của xã e nè cm ơi, e thèm gà rán mà bầu ảnh k cho ăn hàng nên lên mạng tìm ct làm gà rán t ạinhà cho e ăn. ly nc ngọt là của ổng, e chỉ đc hớp 1 miếng thôi. mẹ e gọi đt nc thấy gà rán nên la nói dầu mỡ qá mà ck bảo ăn này bổ máu, thịt gà cung cấp sắt cho bà bầu tốt lắm. k biết thiệt hay xạo nữa mà mẹ e hết la liền :))

ăn gì bổ máu cho bà bầu ạ
12 Các câu trả lời

trc m cứ tưởng tpham nào đỏ, sẫm màu thì mới là nhìu sắt, bổ máu, sau mới bít là có cả thịt gà, cá hồi, thịt bò, gan heo, gan gà, các loại đâu, hạt rồi rau lá màu xanh đậm cải xoăn, rau chân vịt, súp lơ nhìu lắm lun. Tha hồ mà chế biến các món ngon cả lúc bầu, cả cơm ăn hàng ngày nữa. Mom chuyển từ gà rán sang thử canh gà hạt sen xem, đỡ dầu mỡ mà cũng ngon, bổ nữa. ăn thêm cả các loại trái cây nhìu C, tăng hấp thu sắt nữa

Trời nhất mom luôn, có ck biết nấu ăn còn gì bằng. mà thịt gà đúng là nhiều sắt nha mom, bà bầu ăn gà tốt lắm chỉ cần chú ý là k ăn tái, ăn thịt chín kỹ và mua chỗ uy tín tươi ngon. mom ăn thịt bò, mấy loại rau xanh lá đậm như bồ ngót, bông cải xanh, cá hồi... cũng giàu sắt nè. gà rán thì đừng ăn thường vì nhiều dầu mỡ

ck mom khéo quá, thương như vậy mới gọi là thật lòng nè thịt gà ăn tốt nha mom, bổ máu thì các loại thịt nạc đỏ đều bổ máu hết á mom ăn đầy đủ hoa quả và rau xanh vào nữa nha

ăn thịt gà tốt nhưng đồ chiên rán thì k tốt m ạ m ăn thêm thịt bò thịt lợn cá chép đa dạng thực phẩm sẽ bsung đầy đủ dưỡng chất hơn

ck em mà đc v là k mong gì hơn rồi.. gà cũng tốt nhưng có thể làm món khác ít dầu mỡ hơn nè..

Thịt gà đúng là bổ máu nè mom, mom ăn thêm rau xanh đậm, thịt cá nữa là ok luôn

ăn thịt gà tốt mà mom, nhưng hạn chế chiên, nướng. ck mom khéo quá.

thịt gà ăn tốt, nhưng nên hạn chế đồ chiên, nhiều dầu nhé

Nhưng mà dầu mỡ nước ngọt không tốt cho mẹ bầu đâu ạ

ko nên ăn nhiều đồ chiên rán đâu m