Các mom ơi có bầu uống nước ngọt được không , em thèm quá

Nay cuối tuần, lại đúng dịp sinh nhật Subeo con nhà anh ck nên sẵn có mấy voucher giảm giá gọi đồ ăn nhanh pizza, gà rán về liên hoan. Lâu k ăn ng lớn cũng thích mà mấy đồ này uống cùng nc ngọt hợp thế k biết. Em đang bầu nhưng cũng k nhịn mồm được, làm mấy miếng với uống nửa cốc fanta xong giờ mới nghĩ ra k biết có bầu uống nước ngọt được k? Trước thỉnh thoảng e mới uống thôi, nhưng nay ăn gà rán uống ngon thế, lỡ tự nhiên thèm mà uống nữa có sao k

Các mom ơi có bầu uống nước ngọt được không , em thèm quá
7 Các câu trả lời

Nc ngọt thêm đá uống vào đúng đã khát thật nhưng bthuong cũng đã k nên uống nhìu rồi thì bầu bí lại càng phải hạn chế vì đồ uống này k có chất dinh dưỡng gì mà còn gây hại cho thai nhi, làm tăng nguy cơ tđtk, cản trở hấp thu dinh dưỡng, dễ sảy thai sinh non nữa. Lâu lâu uống 1 tí chắc cũng k sao đâu, nhưng tốt nhất là chuyển sang uống nc hoa quả, sữa hạt, sữa tươi có lợi hơn cho thai kỳ mà cũng ngon k kém ý mom

Lâu lâu uống một chút thì ko sao nhưng đừng đở miệng đi xa quài thì ko tốt nha mom :)) Nước ngọt là chất có gas nó giúp mẹ đã khát nhưng bù lại nó ko có chất dinh dưỡng mà còn khiến mom bị no hơi, làm mom ko muốn ăn nữa dẫn đến thiếu chất dinh dưỡng. Ngoài ra, nước ngọt còn có thể khiến mom khó ngủ. Những điều này về lâu về dài có thể tác động không tốt đến sự phát triển của thai nhi.

Theo mình thấy coca pepsi vốn đã không tốt cho người bình thường huống chi cho bà bầu vì nó nhiều đường lắm, Nếu thèm quá thì uống 1 chút chắc không sao! Nói chung có bầu thì nên tránh các loại nước uống có ga, cafein và chất kích thích nhé, sẽ gây ảnh hưởng đến thai nhi. Nếu nắng nóng quá thì uống nước mát thôi các mẹ ạ, uống nước lạnh quá cũng không tốt đâu. Cố gắng hi sinh vì bé hihi

hihi mom ko bị tiểu đường thai kỳ thì uống chút chút ko sao đâu ah. lúc bầu mình thèm đồ gà rán và nước có gas lắm luôn nên cũng đánh liều ăn lén vài lần 😅😅

thèm uống ít vẫn được m ạ

thèm thì uống ít thôi mom nhé

Uống ít k sao đâu m ơi