Cho e hỏi sau mổ bao lâu thì ăn được thịt gà?

Có ai đạo gà như e ko, ck e thường nói s e tuổi con gà mà cứ thích ăn thịt đồng loại :)) Hồi lúc hẹn hò vs ổng toàn đòi đi ăn gà, nào là KFC, gà quay, gà nướng…Đến lúc có bầu e vẫn ăn đều đặn chỉ hạn chế dần mỡ nên chuyển qa ăn cháo gà, gỏi gà. Mà giờ e sinh đc hơn tháng 1, nhưng sinh mổ nên ko biết có ăn gà đc chưa, vì nghe nói ăn thịt gà sẽ bị sẹo lồi. E mê gà thiệt nhưng vẫn sợ xấu hơn nên dù thèm mấy cũn chưa dám đụng đũa hic #xinykiencacmom

Cho e hỏi sau mổ bao lâu thì ăn được thịt gà?
12 Các câu trả lời

Tùy cơ địa đó mom ai bị là bị à kiêng bao lâu nó vẫn lồi :))) Khoa học thì k có kêu mẹ kiêng thịt gà vì nó cung cấp dd rất tốt, mom mà sợ thì ăn với số lượng ít (1-2 lần/tuần) hoặc kiêng cữ cho đến khi vết thương liền da nha. Nhưng mà chế biến đơn giản thôi đừng chiên, đừng ăn gà rán và lược da gà nha

Sau 2 tháng mới nên ăn thịt gà nha mom. để ko bị ngứa hay bị sẹo nè. Lúc ăn thì ko nên ăn phần da, đặc biệt là ko nên ăn gỏi gà. Mỗi bữa ăn mẹ chỉ nên bổ sung 100g thịt gà và chỉ ăn 3 – 4 bữa thịt gà mỗi tuần. Ngoài thịt gà còn phải kiêng đồ nếp, rau muống, lòng trắng trứng… dễ làm viêm vết mổ

em sanh mổ ở bệnh viện Hùng Vương mới sinh 3 4 ngày là bệnh viện cho ăn cơm với thịt gà rồi

Sẹo lồi hay k do cơ địa phần nhiều. Mình vẫn ăn thịt gà vịt bth mom ạ

Mình kiêng 6th ak. Ăn nhớ bỏ da Mom nhé, và hạn chế nha

cũng tuỳ cơ địa m ơi.. em ăn gà k bị gì cả..

mình kiêng 6th á m. khi ăn m nên bỏ phần da nhé

mình sinh thg nhưng cũng kiêng khoảng 1m

đẩy bài cho mom, mình sinh thường

ăn thịt gà bỏ da ra nhé mom