Cứu e cm ơi, thai 39 tuần bị ra dịch màu nâu

Tuần 39 mà ra dịch nâu là sắp sinh r phải k cm? E bị ra dịch nâu lúc sáng ngủ dậy r tới h k thấy nữa, chưa thấy co thắt hay đau bụng từng cơn gì luôn. Mấy hôm nay cứ thấp thỏm k biết con đòi ra khi nào, ngủ cũng k ngon giấc nữa. Mom nào có kn chỉ e với ak e xin cảm ơn

Cứu e cm ơi, thai 39 tuần bị ra dịch màu nâu
7 Các câu trả lời

Thai 39 tuần ra dịch nhầy màu nâu khả năng cao là đã ra máu báo do bung nút nhầy tử cung rùi đó mom. gấn sinh sẽ có ng thấy, có ng k nhưng nếu đã xuất hiện thì cả nhà cbi tinh thần đón ebe thui. Nếu nhanh thì vài tiếng sau là có cơn đau chuyển dạ k thì đợi thêm vài ngày nữa nên mom để ý đếm cử động thai và theo dõi cơn co, đau dồn dập thì vào viện lun

thai 39 tuần ra dịch màu nâu có thể là bong nút nhầy r mom nè, nút nhầy cổ tử cung có dấu hiệu bong để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé. mà giờ bong nút nhầy k có nghĩa là sinh liền đâu mom. Nếu mà vừa bung nút nhầy, vừa đi kèm với một số triệu chứng khác thì chắc chắn mẹ bầu sắp chuyển dạ là đau bụng, vỡ ối, không còn cảm giác thèm ăn…

Có thể bong nút nhầy rồi m nhé. M chuẩn bị sẵn hết đồ đi sinh sắp vào nhé. Cầm theo khi đi khám luôn để có phỉ nhập viện đẻ thì ko phải về láy.

ra dịch nâu thì nên đi khám m à, sắp sinh rồi, chờ đau thì sợ nguy hiểm m à, cứ đi khám đã

ra dịch màu là đi kiểm tra ngay m nhé

m nên đi khám cho chắc nhé m..

nhập viện theo dõi m nhé