Cứu e cm ơi, thai 39 tuần bị ra dịch màu nâu

Tuần 39 mà ra dịch nâu là sắp sinh r phải k cm? E bị ra dịch nâu lúc sáng ngủ dậy r tới h k thấy nữa, chưa thấy co thắt hay đau bụng từng cơn gì luôn. Mấy hôm nay cứ thấp thỏm k biết con đòi ra khi nào, ngủ cũng k ngon giấc nữa. Mom nào có kn chỉ e với ak e xin cảm ơn

Cứu e cm ơi, thai 39 tuần bị ra dịch màu nâu
7 Các câu trả lời

thai 39 tuần ra dịch màu nâu có thể là bong nút nhầy r mom nè, nút nhầy cổ tử cung có dấu hiệu bong để chuẩn bị cho sự ra đời của em bé. mà giờ bong nút nhầy k có nghĩa là sinh liền đâu mom. Nếu mà vừa bung nút nhầy, vừa đi kèm với một số triệu chứng khác thì chắc chắn mẹ bầu sắp chuyển dạ là đau bụng, vỡ ối, không còn cảm giác thèm ăn…