Có mom nào có bầu ra dịch nâu k?

E mang thai ra dịch nâu ở tuần 20 có phải là dấu hiệu nguy hiểm k các chị. Hôm 18 tuần e có đi siêu âm các chỉ số bình thường , con gái và nặng 227 gr, bác sĩ cũng k dặn dò gì đb cả. Sáng nay dậy thấy quần lót ra tí dịch nâu k đau bụng hay sốt gì cả. K biết đây là do đâu, k biết có mom nào từng bị như e k ạ

Có mom nào có bầu ra dịch nâu k?
8 Các câu trả lời

Dịch nâu này có thể do qhe làm tổn thương vùng kín nó sẽ tiết ra đó mom, mom với ck có kiêng qh k? Hoặc bà bầu ra dịch màu nâu do nhiễm trùng âm đạo. Bầu hay bị cái này, hormone thay đổi gây nấm ngứa , có thể làm vùng kín ra dịch màu nâu hoặc màu đỏ, khí hư có mùi, âm đạo ngứa rát. Nếu có các biểu hiện này thì là nhiễm trùng đó mom.

K sốt, k đau bụng thì mom cứ theo dõi thêm xem, tốt nhất là dành nhìu tgian nghỉ ngơi, ăn uống đủ chất, tránh hoạt động mạnh, k mang vác vật nặng, giữ vsinh vùng kín nữa để tránh xuất hiện tình trạng tiết dịch bất thường. Nếu dịch ra nhiều, kéo dài có mùi hôi, lẫn cả cục máu đông, đau bụng, chóng mặt thì mom phải đi khám liền nha

có bầu ra máu là động thai rồi m, phải đi khám nhé

đi khám lại m.. nhiều khi động thai á..

Nên đi khám liền Mom nhé

nênđi khám ngay m ơi

m nên đi khám đi m

đi khám bs ha m