basa ang poopoo

turning 2 month na po ang baby ko. napansin ko po 5 days na po "basa" ang poopoo nya at once a day lng po sya kung tumae bkit po kaya sya gnun. mixfeed po sya. tnx . nag gain nman po ng weight si baby. 3.6kl. to 4.1 kl

1 Reply

OkY lang yan momshie ang important is atleast once a day naka poop xa.. Since naka brestfeed naman xa nothing to worry about kac smooth talaga pag nasama ang breastfeed.. Ganyan din sa baby ko usually early morning pag gising nya nag poop xa watery din.. The good thing is marami xang ma poop.. Mix feeding din po ako

5y ago

Good to know momshie.. Keep breastfeeding padin kay baby

Related Articles