poops

pag medyo basa po ba ang poopoo ng baby may problema po ba ibig sabihin nun?.,kc sanay na po ako na gnun ang poopoo ng baby ko 2months 18days po si baby may nabasa po kc ako dto na worried sya na mabasa ang poopoo ng baby nya.breastfeed po ako

59 Replies

Hi po mga mommy tanung kulang po normal lg po ba na yung kulay ng poop nga LO ko isa yellow na meron kasamang light green? Worried lg po kasi ako, mix feed po ako mga mommy.. Sana po my makasagot.. Salamat po

4mo ago

normal yan mi ako din mix feed ganyan poop ni baby ko

hello po tanong ko lang po .baby kopo kase 7days nang di tumatae 1m5d po sya breastfeeding po .di naman po matigas tiyan nya at lagi po po sya umuutot .nag woworry na po kase ako .may kagaya din poba dto baby ko na minsan lang mag poop. ft momhs po ako .🥺

1y ago

same po saken mamsh ganyan den baby ko pero di tumagal ng 7 days pang 6 days pumoop na po sya massage nyo lang tyan nya po mamsh then bycicle ung legs makakatulong po un

Baby ko 1month and 20days, siguro 2weeks nang basa at mabaho poop ng baby ko.. bakit po kaya? Nestogen po milk nya.. Sanaa po may sumagot.. salamat

2mo ago

ask ko lang po Kung normal po ba Yung may parang green sa poop ni LO. first time po nyang may ganyan sa poop, 1month and 15days na sya, breastfeeding po Ako. Thankyou sa sagot.

Normal po ba sa baby na 1 month old and 16 days na dry ang poop? . Mixed feeding po sya. And kung magpoops sya halos lampas na ng one day. Dati kasi ang baby ko 3 a day kong magpoops. Ngayon halos more on ihi nalng sya. Tapus nahihirapan pa magpoops dahil matigas poops nya. Pinapainom ko nman ng tubig paunti2x

Normal lang daw po ang basang poop ni baby at yellow ang color.. Ganun daw po talaga kapag pure breastfeed c baby😊 ganyan po poop ng baby ko🙂

it's normal po mommy Kasi c baby ko mlagkit at malapot po dati,ngayun medyo basa na po. maliban nlng po Kung basa tlaga na walang laman.

ung baby q ang gling umiri at umutot,2 months and 11 days plng xa,basa din poopoo nia formula feed xa,lagi din xa umuutot pero normal nmn poop nia khit basa,sabi ng doc kpag hnd nkakatae ang baby,check daw qng matigas ang tsan at nag iiba color ni baby,ipacheck up na.

1y ago

ano pong formula gamit mo?

goodevening po Ftm here ! ask lang po sana normal lang po ba sa baby na hard poop tinatae nya? nag mix po kasi ako breastfeed tyaka nag formula if ganyan po ba need ko mag change ng formula milk?bonna kasi yung mix ko sna po may maka sagot ng tanong ko Salamat po 🤗

Mas basa talaga poopoo ng breastfed baby. Take a picture and show your pedia sa next checkup para sure.

Related Articles