breastfeed pero poopoo ng poopoo si LO

hi po normaL Lang po ba na kada dede sakin ni baby poopoo sya ng poo,.. pag umutot po sya may kasama po poopoo,.. saLamat po sa sasagot,... nakaka 5 to 6 poopoo po sya mag hapon,.. saLamat po sa sasagot,..

13 Replies

Relate mamsh hehe 8days old na si baby ko at breastfeed din pero panay tae kada dede nya madalas pagtae ang kasunod. Mukang utot lang pero may tae na pala hahah

Ganyan din po si baby ko..tapos basa po ung poop niya na mustard yellow color. pagkadede kasunod poop na.minsan kala mo utot. pero may kasama na pala.

Normal po yan sa newborn. Ganyan din si Lo ko. Ngayon mag 2 mos na sya, once a day nalang sya mag poop.

ganyan din po baby ko 1month and 27 days kada dede poopoo ng poo normal lang po kaya ganyan

normal po. but eventually if he gets older, poo poo niya will decrease in a day. 🙂🙂

Mas mabuti nga po momsh ehh nga poopoo ng poo poo si baby pure breastfeed namn sya momsh

Normal lng cgro iyn kc gnyan din baby ko.☺️

ganyn din po baby ko.. breastfeed po ako

kasi if newborn normal lang naman

ganyan din baby ko

Related Articles