Constipated ba si baby?

Ask lang po ako if may naka experience na, si baby po kasi nagka infection sa tubig na pinapaligo nya noong mag 2 mos old pa lang sya. Nag anti biotic lng sya sa bahay that time for 1 week araw araw naman ang poopoo nya that time then after that sched kami ng Rotavirus vaccine kay baby. After the vaccine pansin namin lumayo na interval poopoo ni baby naging 3 to 6 days interval na and dark green poopoo nya. Sawan daw po ang tawag doon. May epekto po ba yung anti biotic or yung rotavirus vaccine sa poopoo nya? now po kasi 6mos na po si baby and 5 to 6 days interval ng poopoo nya mix fed po sya. Nag start na sya mag avocafo puree 2days ago. nagpoopoo sya kahapon pero napaka konti and very dark green ng poopoo nya 😔 sabi po ng pedia nung last consult namin painumin lng namin ng painumin ng water. Nakaka 2 to 3 oz po water si baby a day pero parang wala naman po improvement sa poopoo nya. Ano po kaya magandang gawin? Magpalit ng diet? Magpalit ng formula? O magpalit ng pedia? 😅#1stimemom #pleasehelp #advicepls #firstbaby

2 Replies

ako mii nagsolid food na rin si baby ko. napansin ko pinakain ko siya ng lugaw na di ginisa at mash squash naparami pakain ko sa kanya. yung poo2 niya solid na malambot yellow paranng mash squash. tapos sobra konti din. tps kinabukasan pinakain ko siya boiled eggyolk and bfmilk. ayun naging matubig ulit na may solid popopo niya na kulay brown green na. more water talaga kailangan nila mii.

Hi mamshie ganyan din si baby ko before. Sabi ni pedia nya normal daw yan na minsan 2-3x lang mag poop si baby a week basta wag lang matigas tummy nila and pag hinawakan irritable si baby na halatang masakit. And malaking factor din ung diet nga ni baby. Lalo na kung madami na sya nakakain na solid food need mas more water intake☺️

Related Articles