1m&25days

Hi mga momshie. Yung baby ko po bona sya nung 1m. sya, pinalitan namin nang nan infinpro hw kasi ng susuka at lumalabas sa ilong yung gatas. Ask ko lng po mga momshie hiyang ba c baby pagka basa yung poopoo nya ? Di nmn sya ng susuka o lumlabas sa ilong yung gatas. Basa lng yung poopoo nya,kailangan po ba namin papalitan ulit yung milk nya ? At ano po yung magandang milk?. Salamat po sa sasagot. 🙂

1 Reply

ilang beses magpoop sis .. baby ko okay naman sa bonna .normal lang kasi sa vaby ang mag suka hanggang ilong lalo kung over feed ..

Related Articles