Gatas

hello paano po malalaman kung hindi hiyang si baby sa gatas? kasi ung poopoo nya basa e. mix po sya. ang gatas nya is nestugen

4 Replies

hi..para sa akin to..kapag ndi magandaang pupu ng baby ko sa isang brand ng gatas.binabago ko agad.. sa 4 ko naging babies. un bonna- to bonnakid lng ang laging hiyang sa kanila. Mula sa 1st month hanggang sa mag 2 cla.

pag basa po ang pooop nya bawasan mo ung scoop ng gatas , pag matigas ang poooop nya dagdagan mo ung scoop g gatas

Change nyo po milk nya mumsh, nido at bona hiyang yun bby ko 😊

anu po bang gatas nya moms ?