Ở cữ sau sinh

Trời nắng nóng này các mom ở cữ mặc quần áo dài trog bao lâu

20 Các câu trả lời

Không ngồi quạt máy là đc M ạ. Nóng như vậy mặc dài mệt mỏi lắm. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1033475?d=android&ct=b&share=true

mặc cho thoáng m oi. nóng wa chịu k nổi Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

Em chỉ Mặc lúc ra viện thôi à, rồi về hôm nào trời mưa lạnh thì mặc còn lại toàn quần áo tay ngắn

mình mặc áo tay ngắn, quần dài, ra ngoài mặc thêm dài tay là ok. thoáng mát xíu, nóng quá dễ stress lắm

Cũng ko cần đâu bạn. Chỉ cần ko ra gió là đc. Chứ mặc vậy mồ hôi ra còn thêm bẩn.

mặc chủ yếu tránh gió thôi. nếu trong nhà mặc cho thoáng mát xíu

Mình mặc ngắn tay.miễn sao thoáng mát rễ chịu.cữ ko da gió thôi

áo ngắn tay. quần dài. đừng kỹ quá chịu k nổi đâu mom.

m đc mấy ngày đầu, xong mặc quần áo ngắn tay lun cho mát

mặt mát vừa thôi mặt ấm quá có mà bốc hỏa