Ăn mặc ở cữ

Ở cữ bao lâu đc măc quần đùi v các mom?

9 Các câu trả lời

ít nhất là ra tháng m. mà giữ ấm cơ thể tốt hơn ah. giờ m thấy khỏe vậy chứ bên trong còn yếu chưa hồi phục lại đâu. giờ không kiêng không cữ mốt lớn tuổi mới thấy hậu quả lúc đó hối hận không kịp ah. sức khỏe là quan trọng nhất nha m. Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

mình nghĩ mới sanh xong nên giữ ấm cho thân thể mình tí.. nghe theo lời người lớn cũng tốt cho sau này ạ.. đó là ý kiến riêng của mình ạ😊

Trong thág thì mặc đồ dài ra thág e mặc đồ lửng chứ chưa mặc quần đùi 😐

trời không nóng quá thì cứ tránh mẹ ạ

theo minh nên kieng sau nj khoi ốm

minh cứ fai kieng hon 3thang đó

tùy thời tiết chứ m

chuc m sức khỏe

mình sau 1 thág