Trẻ 1.2 tháng trời nóng như thế này. Các mẹ đã mặc đồ ngắn cho con chưa hay vẫn quần áo dài ?

16 Các câu trả lời

Tuỳ theo thời tiết, có khi nóng quá e chỉ mặt áo cộc rồi Bỉm cho con, gần sáng sợ con lạnh thì đấp thêm cho con cái chăn e bé là xong!

trẻ 1m bắt đầu cho mặc ngắn ban ngày cho thoáng.ban đêm mặc dài cho ấm nè m

tầm 1th mặc đc quần áo cộc cho bé r mom .k nóng quá nó nổi nốt lên ấy

ban ngày nên mặc đồ ngắn cho con thoáng mát, đêm thì mặc đồ dài m

ngày mặc mát mẻ đc rồi mom.. tối ngủ thì mặc đồ dài..

nên mặt thoáng m.buổi tối thì bộ dài tay vẫn mang vớ

bé mặc đồ ngắn đc rồi m ơi

mặc quần áo thoáng mát m nhé

mặc áo tay ngắn là dc m

mặc đồ ngắn Đi mom