cho tặng Quần áo bé trai từ 6-8kg ạ(tặng kèm quần áo của mẹ ở cữ e mặc còn mới tinh)

Mình ở phú nhuận , tphcm

cho tặng Quần áo bé trai từ 6-8kg ạ(tặng kèm quần áo của mẹ ở cữ e mặc còn mới tinh)
10 Các câu trả lời

Đẩy bài cho mom. Mình đang dự thi ảnh cho bé nhà mình. Mom qua like giúp mình với nhé. Thanks mom. https://community.beyeu.com/booth/1924857?d=mobile&ct=b&share=true

c cho e được không ạ. e thất nghiệp mấy tháng rồi . sắp sinh mà chưa mua đồ ạ

mom có thể đăng lên hội mẹ và bé sẽ có rất nhiều mom cần đó mom

7mo ago

Cảm ơn Mom nhé

Mom tốt quá sẽ có mom cần mom đăng lên hoiij nhóm fb xem

7mo ago

E đăng mấy nơi. Đang chờ duyệt bài ạ. E cảm ơn

bạn có thể pass cho mình được không

hôm bữa thấy có mom xin đấy ạ

cho mình đi bạn. mình ở quê

Đẩy bài cho m nào cần ạ

hôm trc có m xin nè

❤❤❤❤