Truy tìm thỏ ngọc

Trổ tài suy luận. Ẩn nấp trong các chú thỏ thông thường là 01 chú thỏ ngọc mang lại cho mom may mắn 100 điểm. Chú thỏ ngọc này đang ở đâu? Mời các mom cùng suy luận và tìm ra chú thỏ ngọc này nhé! Mỗi mom sẽ có 1 lần đoán và giải thích vì sao mom nghĩ chú thỏ ngọc trốn ở số đó. Gợi ý: Chú thỏ ngọc này trốn ở con số liên quan đến người thắng Game Đếm ngược (18/09) 100 điểm cho tất cả các mom có đáp án đúng và 100 điểm cho 01 mom phân tích đúng nhất. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/09

Truy tìm thỏ ngọc
74 Các câu trả lời

Chúc mừng mom Thanh Tuyền đã có đáp án đúng và phán đoán chính xác. Ngoài ra mom Minh Thu và mom Lê Yến Duy cũng đã có đáp án chính xác. Chúc mừng các mom

4y ago

chúc mừng các mom

mình cũng xem mọi ng đoán nên đoán số 3, mình tình cờ thấy Ba Nghĩa Lê về số 0 trước , ko biết trước đó có ai về trước chưa 🤭🤭🤭

Đề thi này giống kiểu đề mở mà đáp án không có trong sách giáo khoa vậy. Mom nào chiến thắng game đó la lên cho mn biết với nào 😊

4y ago

😆

đề thi này khó nhỉ, mom nào thắng giải game đếm ngược la lên cho mn biết để mn suy luận tiếp nè 😆😆

4y ago

chắc mai mới có kq ah. h đoán bừa cho vui

Số 1 đi ạ.vì e nghĩ ng nào thắng đi chăng nữa cũng đứng nhất và duy nhất ng đó thôi ạ

sô 1. vì người thắng game đếm ngược (18/09) là lân đầu thắng trong game đếm ngược ạ

e đoán số 5 nha. vì nếu e thắng game đếm ngược thì ad gọi tên e 5 lần trong tuần này 😆

4y ago

😂😂😂

Có vài mom đoán trúng thỏ ngọc rồi nè, có điều không trúng logic của gợi ý thôi 😂

4y ago

cùng nhau nhờ ad nào. chúng ta là chị em 😍😍😍😍

số 5 ạ, vì thứ 5 mom ấy lúc nào cũng tham gia game đấu giá sôi nổi nhất phải k ạ

cũng theo các m chọn số 5 nếu người thắng là ba nghĩa thì chữ nghĩa có 5 chữ cái