Truy tìm thỏ ngọc

Trổ tài suy luận. Ẩn nấp trong các chú thỏ thông thường là 01 chú thỏ ngọc mang lại cho mom may mắn 100 điểm. Chú thỏ ngọc này đang ở đâu? Mời các mom cùng suy luận và tìm ra chú thỏ ngọc này nhé! Mỗi mom sẽ có 1 lần đoán và giải thích vì sao mom nghĩ chú thỏ ngọc trốn ở số đó. Gợi ý: Chú thỏ ngọc này trốn ở con số liên quan đến người thắng Game Đếm ngược (18/09) 100 điểm cho tất cả các mom có đáp án đúng và 100 điểm cho 01 mom phân tích đúng nhất. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 23/09

Truy tìm thỏ ngọc
74 Các câu trả lời

Số 1 đi ạ.vì e nghĩ ng nào thắng đi chăng nữa cũng đứng nhất và duy nhất ng đó thôi ạ