Game Trổ tài thám tử

Hãy nhìn trong hình và suy đoán, ai chính là kẻ trộm trong những người bên dưới? Mom nào trả lời đúng sớm nhất sẽ có 200 điểm. Mom nào có đáp án đúng sẽ nhận được 100 điểm ĐẶC BIỆT, mom trả lời đúng và có lời giải thích chính xác sẽ dành được 500 điểm. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06/07/2020

Game Trổ tài thám tử
145 Các câu trả lời

Cô gái mang thai là kẻ trộm vì nhìn bụng ko cân đối, to khác thường, bầu không ai lại đi giày cao gót, bầu nhưng lại mua rất nhiều đồ, ko thể xách nặng được, bầu nhưng mặc đồ bó sát, ko thoải mái; tướng đứng thẳng ko ểnh bụng ra như mấy bà bầu thật sự vì vậy kết luận rằng cô là kẻ trộm do thực tế cô ko mang thai mà cải trang như vậy để dễ dàng trộm được nhiều đồ hơn và che mắt mọi người, mọi người thấy cô có bầu nên cũng sẽ ko để ý nhiều và ko nghi ngờ cô là kẻ trộm. Và cô giả vờ mang bầu to nhiều tháng rồi mà vẫn chưa sinh

Cô gái mang thai là kẻ trộm vì: Nhìn tướng tá và trang phục thì cô ta không giống như người đang mang thai sắp đến ngày sinh: lưng vẫn thẳng, mặc áo khoác mà còn cài nút được, áo lại quá ngắn, áo cho người mang thai thường phủ qua mông 1 tí, lại còn mang giày cao gót, bầu to thế mà đi mua đồ 1 mình lại còn đủ sức để đẩy xe chứa nhiều hàng hóa đến thế, dáng điệu lại không giống người có thai chút nào chỉ giả dạng là mang thai để dễ dàng giấu đồ vào bụng thôi😃😃😃

Người phụ nữ áo xanh là kẻ trộm vì có nhiều điểm nghi vấn nhất: 1. Bụng to quá mức bình thường, tròn một cách rất lạ (như trái bóng trong bụng) có lẻ giả bầu để tránh sự chú ý khi làm điều xấu. 2. Bầu sao lại đi giầy cao gót 3. Nếu bầu to thế thì không ai lại đi mua đồ ăn nhiều và nặng thế. Sẽ nguy hiểm cho bản thân và thai nhi. 4. Tướng đứng và đẩy xe rất thoải mái, thẳng đứng người chứ không giống một mẹ bầu nặng nhọc.

Cô gái mang thai vì bụng bầu to vậy mà mang giày cao gót, áo bầu thường phủ qua mông, ngắn lắm là ngang mong. Áo bầu cô ấy mặc như bỏ vào quần vậy ( đóng thùng). Vì cô ta giấu đồ ăn trộm trong bụng. Hơn nữa bà bầu thường có tướng phần lưng bụng đẩy lên phía trước, lưng vai cong về phía sau để cân bằng trọng lực vì thai to. Cô gái này có bầu to mà lưng thẳng tắp, mang giày cao gót và lại đủ sức đẩy được cả xe hàng nhiều như vậy.

Người phụ nữ mang bầu là kẻ chợm Thứ nhất: Bà bầu k ai mặc đồ ôm và ngắn như vậy Thứ 2: cái bụng bầu mà tưởng quả bóng k à Thứ 3: Bụng to mà tướng đi thẳng thóm k ển bụng Thứ 4: Bà bầu sao đẩy nổi cái xe đầy như thế, tự chuốc nguy hiểm, k bà mẹ nào muốn con mình bị nguy hiểm Thứ 5: Tại sao phải giả bầu? Bởi vì làm như thế để dễ thực hiện hành vi xấu xa của mình, để tránh bị nghi ngờ

Cô gái mang thai là kẻ trộm Lý do: 1. Bầu ko ai đi cao gót 2. Bầu to ( sắp đẻ ) mà vẫn đi mua đồ, mua sắm mang vác nhiều thế kia 3. Bầu to ( sắp đẻ ) mà lại đi với tư thế đi như người bình thường và rất thoải mái 4. Bầu to ( sắp đẻ ) mà mặc quần áo trông không giống quần áo bầu, áo khoác ngoai rất ngắn mà vẫn che và cài khuy đuoc.

Theo mình là cô gái mang thai là kẻ ăn trộm. Vì khi mang bầu to như thế nhưng cô ấy vẫn thẳng lưng đẩy xe một cách nhẹ nhàng. Ví như mình bầu to sắp đẻ như thế đi lại sẽ rất khó khăn cộng với đau lưng nên sẽ tay chống lưng liên tục. Có thể trong bụng cô ấy giấu gì chứ k phải mang thai thật

Cô gái mang thai là kẻ trộm. Cô bé kia là nhân viên siêu thị .Phụ nữ mặc áo trắg đag nhờ nhân viên lấy hàg dùm. Còn ng đàn ông đag tập trung lựa chọn sản phẩm. Duy chỉ có ng phụ nữ đóg giả mag thai tỏ thái độ bình thường thu gom nhiều thứ và lợi dụng lúc ko ai để ý sẽ chôm chỉa đây mà

Người đàn ông là kẻ trộm. Vì cả 3 người còn lại đang tương tác với nhau còn người đàn ông thì không. Hơn nữa, cả 3 người còn lại đều nhìn thấy rõ ràng chân, giày nhưng chân quần người đàn ông khác thường, có thể ông ta giấu gì đó trong ống quần chỗ giáp đôi giày chăng?

Chàng trai mặc vest đỏ nè vì a ta có vẻ ăn mặc lịch sự nhưng k ai biết đc a ta đang nghĩ gì và làm gì mua đồ đâu cần phải khum người xuống quá đâu a ta sẽ quan sát những món đồ mình muốn trộm. Nói tóm lại chàng trai mặc vest đỏ là kẻ trộm. #Theo suy luận của MẸ BÉ CHANH 😂

4y ago

Haha. Tại add chụp hình đúng lúc anh ta cúi thôi. Chứ a ta cũng k muốn cúi lâu đâu. Mỏi lắm