Minigame xếp hình (18/09)

Đố bạn tìm ra được các mảnh ghép đúng trong hình bên dưới, các mom có đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm nha! Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 18/09/2021

Minigame xếp hình (18/09)
293 Các câu trả lời

Đáp án là 1D 2E 3A 4B. Chúc mừng các mom sau có đáp án đúng: Danh Do Duong Dung Mây Omachi Nghĩa Lê Ngo Huong Nguyen Thi Huynh Nhu Phương LAN ? Trang Nguyễn Trang Ton Truc Tran Zelda Gin Các mom lưu ý là TAP không tính câu trả lời nước đôi. Các câu có chứa A hoặc B, A/B, A or B đều bị loại.

3y ago

Buồn ghê em bị ad bỏ quên 😭😭😭

Chúc mừng các mom ad không tính nước đôi nhưng được tính cmt nhiều đáp án 😊

bữa hông thấy game này..😅

1-D 2- C và E 3- A và F 4- B

1- D , 2- C ,3 -A + F , 4 - B

1 - D , 2 - C , 3 - A , 4 - B

1- D . 2 - C . 3 - A . 4 - B.

1- D , 2 - C , 3 - A , 4 - B

chúc mừng các mom nhé

chúc mừng các mom 😋