Game Tìm điểm khác nhau (07/09)

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình? Bạn không cần nêu rõ điểm khác nhau nào, chỉ cần tìm ra được SỐ điểm khác nhau là có cơ hội nhận 100 điểm rồi! Đáp án chính xác sẽ nhận 100 điểm! Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Không chấp nhận chỉnh sửa dưới mọi hình thức. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 07/09/2021

Game Tìm điểm khác nhau (07/09)
350 Các câu trả lời

Đáp án là 14 điểm. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: ♨Oai Huonng ♨ Daddy Đinh Đan Trần Dung Duong Hĩm Hội Nguyễn Hồng Phương Hướng Dương Khuc Hanh kim dung Lê Thùy Linh Liên Hồng linh lê thùy Linh Linh luu gia han Mây Omachi Mẹ Xí Muội Ngatpham Ngọc Boo Nguyen thi cam xuyen Nguyễn Thị Minh Phương Quỳnh Như Ngọc Sukida Yuchun Thanh Nhàn Thiên Bình Thuy Tien Thủy Tiên Trang Ton Truc Tran Tuấn Sang Zelda Gin Zio Nu

3y ago

còn cái nơ ở đằng sau của con chó vàng nữa ad

Có 12 điểm khác nhau trong hình ạ

có 12 điểm khác nhau giữa 2 hình

Có 14 điểm khác nhau giữa 2 hình

Có 10 điểm khác nhau giữa 2 hình

có 12 điểm khác nhau trong 2 hình

Có 10 điểm khác nhau trong hình