Có ai đang bầu mà dùng dầu cọ bemum trị rạn da chưa ạ..cho m xin ý kiến với loại này có tốt k ạ

Trị rạn bà bầu

Có ai đang bầu mà dùng dầu cọ bemum trị rạn da chưa ạ..cho m xin ý kiến với loại này có tốt k ạ
26 Các câu trả lời

dầu cọ bemum này mình sử dụng lúc hơn 2 tháng để da mềm và hạn chế vết rạn khi bụng lớn chứ ko trị đc rạn đâu bạn,mình xài thấy ok 1 phần do cơ địa,gen nhà mình ko ai bị rạn ,1 phần do mình bầu lên cân từ từ ,bụng ko quá to

Ko hết hẳn đc chỉ có bôi dầu dừa cho da có độ đàn hồi thì sau này bụng to lên có rạn cũng sẽ bị ít và ko bị rạn sâu. Mình 2 đứa đều dùng dầu dừa rạn thì có nhưng ít và mờ

Sản phẩm nào cũng chỉ làm mờ đc 1 ít thôi mk thử đủ loại luôn. Hôm trước nghe c nào nói ở HCM có nơi xóa rạn mà mk quên mất

Đang dùng nè m, vẫn rạn nha, nhưng rạn ít và mờ, chắc cũng tùy cơ địa của mỗi người nữa.

tinh dầu cọ bemum có tốt không mấy mom? nó với Bio Oil cái nào oke hơn nhỉ

ké ạ, tinh dầu cọ trị rạn bemum này có hiệu quả k mấy mom

mình sinh r, đang dùng thấy vết rạn mờ r mom

có mom nào dùng dầu dừa loại này không ạ

đang dùng nè.mà chưa bít hiệu quả k nữa 🤣🤣

3y ago

muốn dùng mà k biết có kết quả không ạ..m sử dụng thời gian xem sao ạ

M chưa. Trc m chỉ dùng dầu dừa thui