Dầu trị rạn

Có mom nào dùng tinh dầu cọ trị rạn Bemum và Bio chưa? Cái nào tốt hơn vậy ah? Mình đang đắn đo ko biết nên dùng cái nào. Các mom cho ý kiến với ?

13 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak mình bôi từ lúc bầu 10w ak

tập 1 mình xài 1 loại khác k nhớ tên bị rạn quá trời. tập 2 xài bio thì k rạn gì cả. Không biết là do bụng bị giãn ở tập 1 nên giờ tập 2 nó không cần rạn nữa hay lqf do dùng bio 🤣

Nói chung rạn hay ko là do cơ địa thôi ạ. Xài thì đỡ hơn xíu chứ cũng ko tránh được. Mình đây thoa mà vẫn bị rạn nè.

m dùng dầu dừa ý ạ, giá cũng hợp lí có thể mua ở hiệu thuốc hoặc vinmart các siêu thị có bán ạ

Mình thì sài Bemum ák, ít rích, mình sài lúc mình 20 tuần h 34 vẫn chưa thấy rạn ák... 😄😄

Mình thấy mn review bio ổn, đợi bắt đầu 12w m mua về dùng

Có dầu dừa thì càng tốt á mom

hi,8m r có hết rạn ko bà ry ơi

3y ago

hi,giống tui cũng thế da dữ ghê,cứ ngứa gãi là có sẹo luông

mình 2 tập r ko dùng dầu j ht

3y ago

tui tập đầu có bị rạn cũng nhìu rạn đỏ ht bụng mà ko biết sao khi sanh xong nó lặn ên ht lun. tập 2 ko nứt rạn gì ht chỉ là ngứa rãi nổi hột thôi à

dùng cái nào vậy bà 😇😂