Các m có m nào dùng kem boi trị rạn da cho bầu loại này chưa ạ ..cho e xin ý kiến vs ạ

Cho e xin ý kiến về kem trị rạn da cho bầu loại này vs ạ

Các m có m nào dùng kem boi trị rạn da cho bầu loại này chưa ạ ..cho e xin ý kiến vs ạ
24 Các câu trả lời

mình hiện tại thì đang dùng. Dùng từ hồi 5 tháng, đến nay gần 7 tháng rồi mà chưa hết lọ nhỏ (60ml). Ko biết hiệu quả ko nhưng hiện tại thì mình ko có bị rạn. Hôm nào quên bôi là bị ngứa liền. Bôi hàng ngày thì ko bị ngứa nữa ☺️

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè #zl_0369750063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 35w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

e chua Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

bác sĩ bảo rạn là do cơ địa á mom, tức là rạn thi sẽ rạn, mà mình bôi này thấy da mềm ok, với bôi vô tâm lý cũng nghĩ là "chống rạn" nên cũng thấy an tâm hihi

Loại này tốt nha, mình có bạn dùng rồi, với lại được bày bán trong tiệm thuốc tây bên Phần Lan thì hàng chất lượng với an toàn cho mẹ bỉm sữa luôn.

mình dùng dầu dừa và k bị rạn. khi nghe hơi ngứa là bôi được rồi mom và vuốt từ dưới lên mom. ngứa k được gãi nha nếu k là bị rạn đó.

Mình sức từ lúc 2 tháng hiện tại đã 7 tháng nhưng chưa thấy rạn da. Kem boi rất tốt ko bết dính dễ chịu

mình dùng thấy cũng bình thường, không hiệu quả như quảng cáo

Mình dùng từ hồi chưa bầu luôn cực kì êm luôn nha m

4y ago

cảm ơn mom Kim Hương nhé.