xin ý kiến sử dụng tinh dầu cọ trị rạn bemum

Có mom nào sử dụng tinh dầu cọ trị rạn bemum chưa ạ. Cho em ý kiến với, em bầu 6 tháng rồi. Đùi bắt đầu xuất hiện vết rạn. Mà không biết sử dụng gì cho hiệu quả ạ

6 Các câu trả lời

M thoa dầu trị rạn bio oil ý mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak mình bôi từ lúc bầu 10w ak

M m dùng tri rạn thảo mộc bên c này nè zl 0369//750//063 thấy thám nhanh lắm mà ko bết dính . Bôi mượt mềm da lắm tv giờ 35w roi m vẫn chua bị rạn ko biết sau tnao. Thấy nhiều m cũng dùng thấy phản hồi tốt mà giá cũng ok M tham khảo cem

Mẹ siêng trộn dầu dừa+ chanh+nghệ maxta đắp lên các chỗ rạn nhu kiểu đắp mạt nạ í.rồi tối bôi thêm đầu dừa và dầu BioOil xen kẽ các ngày Bụng sẽ trắng và giảm rạn đấy

4y ago

Mẹ siêng trộn dầu dừa+ chanh+nghệ+ muoi tron maxta đắp lên các chỗ rạn nhu kiểu đắp mạt nạ í.rồi tối bôi thêm đầu dừa và dầu BioOil xen kẽ các ngày Bụng sẽ trắng và giảm rạn đấy

Mình ko dùng tinh dầu, dùng bio oil thây ok. Cả thai kỳ ko bị rạn gi á. Nhưg minh dùng tu tháng thú 4 â

Qt

.