rạn da

Bôi dầu dừa có trị được rạn da k các mom ai dùng rồi cho e xin ý kiến với e đang bầu ở tuần 27 mà da rạn kinh khủng luôn ??

14 Các câu trả lời

Minh thoa dầu trị rạn bio oil ý mình bôi tv tới lúc sinh k bị rạn ak nhiều mẹ rạn rồi bôi mờ rạn với k rạn thêm nữa m ak mum thử xem mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy dầu bôi thơm nhanh thấm vào da k bị bết dính mà check dc mã vạch nên yên tâm ak

Được í. Nhưng cũng đỡ được phần nào thôi. m nên thoa sớm từ lúc 5-6 tháng nhưng dầu dừa dễ làm mọc lông bụng í. Dùng bio oil vừa thơm lại hiệu quả hơn. Nhưng phải dùng kiên trì, sau sinh vẫn dùng thì sẽ đỡ

có đó mẹ chịu khó chăm chỉ thoa 1 năm nhé

M thoa dầu dừa hoặc bio-oil ak. Chỉ đỡ thoi

tùy cơ địa á mom à, bôi chỉ bớt thôi

do cơ địa thôi mom mih bôi mà vẫn bị

Đỡ thôi. Rạn thì k hết đc

chúc mom nhiều sức khoẻ

chuc m thai kỳ khỏe mạnh

do cơ địa đó m. t k bị