trẻ ngủ nằm sấp tốt không

Trẻ ngủ nằm sấp

12 Các câu trả lời

bé mình từ hùi biết lật cứ ngủ nằm sấp ..sửa lại ujj cũng vậy m ơi dành xíu thời gian qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

3y ago

giống bé mình nhưng bé mình thấy khôn lắm nằm sấp nhưng cứ đưa cái mặt nghiêng qua để thở. lật lại cũng lại lập nằm sấp liền

Nằm chút thui m M like giúp bé nhà mk vs ạ.c.ơn m nhìu ❤️❤️❤️ https://community.theasianparent.com/booth/1085182?d=android&ct=b&share=true

Trẻ nhỏ chưa kiểm soát đựơc hướng nằm để cho mũi vẫn thở tốt nên mình nghĩ tốt nhất k nên cho bé nằm sấp

Không tốt đâu . Đặt bé nằm ngửa khi ngủ để giảm thiểu nguy cơ đột tử ở trẻ sơ sinh mẹ ạ

ko nên để bé nằm như vậy lâu đc mom nha

k nên để nằm sấp đâu b. nguy hiểm ak

chờ con ngủ say thì lật lại nha mom

Bé ngủ rồi. Thì mom lật lại ạ

con ngủ say phải lật lại m

chuc bé hay ăn chóng lớn