Tư thế ngủ của bé

Các mẹ cho e hỏi có bé nhà mẹ nào ngủ nằm sấp k ạ và ngủ vậy có sao k bé lớn nhà e hồi nhỏ ngủ cũng nằm sấp tới hơn 2 tuổi thì k nằm vậy nữa nằm ngửa bt giờ tới bé nhỏ cũng ngủ nằm sấp bà nội k cho nói là k nên con nằm sấp cha mẹ làm ăn k lên. Như vậy có đúng k các mẹ

7 Các câu trả lời

nằm sấp nguy hiểm nha mom, mom có thể nghiên cứu thêm về việc nằm sấp có tác hại ntn nha. Mình ko dám nói sợ xui. Còn các bà xưa nói thì biết vậy thôi. Làm ăn nên hay ko là do người lớn chúng ta có biết cách làm ăn hay ko chứ đừng đổ tội lên đầu 1 đứa bé như vậy.

Nguy cơ đột tử trẻ sơ sinh tăng cao không có nghĩa là bé nào nằm sấp đều có chuyện. Mẹ thấy mình có thể đánh cược được thì cứ tự nhiên. Sự lựa chọn nằm trong tay mẹ mà.

k nen de be nam sap nhe m

chuc m sức khỏe

Cám ơn mom nha

quan tâm

3y