Làm cách nào để con đỡ ngủ vc ti nằm sấp k các mom

Con các mom có giống con e k ngủ nằm sấp tí cx nằm sấp liệu nằm sấp nhiều có ảnh hưởng gì không

Làm cách nào để con đỡ ngủ vc ti nằm sấp k các mom
10 Các câu trả lời

đợi bé ngủ say sửa bé lại. bé nằm sấp cảm giác an toàn hơn hay sao á bé nhà mình cũng thế mỏi mới lăn ra nằm ngửa

nằm sấp có khả năng dẫn tới SSID đó mom. phải đảm bảo chỗ ngủ bé ko có quá nhiều đồ đạc gây nguy hiêm4 nha mom

M bế bé nằm ngửa. Và chỉnh cho bé ngủ ngửa. Mình chỉnh riết thành quen.

Canh bé ngủ say sửa lại thôi mom chứ nằm sấp ngủ k tốt

đợi bé ngủ say hẵng sửa nha mom,k bé giật mình á

Cho con ngủ say ui chỉnh lại cho con nằm ngữa

bé ngủ say mom cho bé nằm ngửa lại

2y ago

e cho bé nằm ngửa với nghiêng hoài chỉ đc 1 lúc bé lại nằm sấp à

Bé nhà m cũng nết ăn nv

bé ngủ say m sửa lại cho bé

2y ago

e sửa lại rồi mà bé vẫn làm sấp á

Bé ngủ say sửa lại