Trẻ sơ sinh nằm sấp

Con e nó nằm sấp trên ng e nv nó mới ngủ đc nè các mom ơi ... E nghe nói chỉ đc nằm 2_3p thôi mà giờ con ngủ luôn r bỏ ra là khóc :< mà giờ con ngủ nv có sao ko v ạ?

Trẻ sơ sinh nằm sấp
14 Các câu trả lời

bé ngủ xong để bé lật bé lại m. để riết bé quen ah Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Bé ngủ say thì lật lại , nằm sấp k tốt nha mom Chúc con hay ăn chóng lớn

Đừng mẹ ơi. nằm sấp ngủ tăng nguy cơ đột tử trẻ sơ sinh.

Mom thử cho con nằm nghiêng ùi dùng khăn quấn dọc theo bé xem

con mk cũng thế đấy,khóc ngặt cứ vắt vai là im re ngủ

để con ngủ thật say rồi lật lại nha m

giống con m quá, chẳng biết sao luôn,

chờ con ngủ say thì lật con lại m

hạn chế vì ko tốt cho não ạ

chúc con mau ăn chóng lớn nha