Làm sao trị vụ bé bị sôi bụng và đi ngoài

Trẻ bị sôi bụng đi ngoài mà mới có 6 tháng thì có phải bệnh tiêu hóa ko các mom? Bé e bú mẹ hoàn toàn, nay 6m rồi tập cho ăn dặm cháo rây . trv con cũng hợp tác ăn ngon nhưng mà sao thấy bụng con cứ sôi r đi ngoài sau đó k biết có phải tại cháo hay k nữa. e mới cho con ăn 2-3 muỗng 1 ngày thôi vì cũng mới tập đc 4 hôm af

Làm sao trị vụ bé bị sôi bụng và đi ngoài
6 Các câu trả lời

1 phần chắc là do thức ăn mẹ ăn, 1phần là do dạ dày con đang làm qen vs thức ăn rắn hơn sữa nên trẻ bị sôi bụng đi ngoài. Mom nên hạn chế ăn các thực phẩm sinh nhiều hơi như quýt, bắp cải, cà chua hay cam; đồ chiên rán, đồ cay nóng, đồ chế biến sẵn. Tiếp tục cho con ăn dặm ngày 1 chút từ cháo rây lỏng đến đặc dần cùng các loại rau và thịt theo độ tuổi của bé nè

có thể có 2 nguyên nhân làm con sôi bụng nè mom, có thể mẹ ăn nhiều đồ dầu mỡ, khó tiêu… nên vậy, hoặc do ăn dặm. lúc con ăn thì đường ruột làm việc liên tục để tiêu hóa thức ăn và đảo thải chất bẩn nên sẽ có tiếng ùng ục như sôi bụng. Cộng thêm lượng khí sẽ bị giữ lại một phần trong bụng nữa nên con bị sôi bụng đó.

có thể là do bé mới tập ăn dặm đó mom, bé bú mẹ mom cũng để ý đến thức ăn của mh nữa nhé, tránh ăn đồ chua,cay, nhé

Mình ko rõ vấn đề này, đẩy bài cho Mom nha

đẩy bài cho m, em cũng k biết..😅

ĐẨY BÀI CHO MOM