4m20d ăn dặm đc chưa?

Con em 4m20d bú mẹ gần như hoàn toàn, ko hợp tác bình. Đã đổi bình, đổi sữa, đổi núm, vắt sữa mẹ vô bình vẫn ko bú, đút thì lè lưỡi phì ra. Ép lắm ngày dc 60m-90ml mà ướt cả khăn. Mẹ lại ko có sữa mấy. Em định cho bé ăn cháo loãng rây để tập đến 6 tháng bé đi gửi trẻ chứ cái kiểu bú này gửi trẻ chỉ có đói, nhưng bên cạnh đó vẫn sợ ảnh hưởng tiêu hóa con

11 Các câu trả lời

bé nhà em cũng vậy 6m em đi làm, ở nhà bà bỏ đói cũng k chịu bú bình mà chỉ quấy khóc thêm thôi, bà sốt ruột lại bón tường thìa sữa, mà bón từng thìa thì được bao nhiêu ngày bón 3-4 lần mỗi lần 50-60ml, ăn k đủ no ngủ k đủ giấc nghĩ mà thương con, giờ các mom cứ bảo tập khác quen với bỏ đói khác phải bú nhưng có được đâu😔

2y ago

bé nhà mình đói run tay cũng ko chịu bú mà khóc quá trời luôn. từ khi bỏ bình mẹ ngày nào cũng tập mà đầu hàng rồi

con ko bú thì bắt buộc phải cho ăn thôi ạ, chứ e nói thật con e cũng ko bú bình, để 8h mà nó cũng ko bú nên e hiểu cảnh của m. m cho nó ăn cháo rây nhé, ăn đc m ạ. bh mk cố đến 6m cho ăn dặm chứ ngày xưa mk toàn 3m ăn bột vẫn khoẻ mà ko thể so con mk với con nhà ng ta đc, nó cần j thì đáp ứng theo nó thôi, miễn nó ăn đc ngủ đc chơi ngoan

2y ago

mình cũng nghĩ vậy nên thôi cứ cho ăn 1 ít cho quen. bé 4,5t nên cho ăn xay nhuyễn luôn chứ ko rây

6m cho ăn dam là tốt nha. cho ăn sớm sau này tieu hoa se ko tốt bệnh suot do...nhiem khuan, đi ngoài khi ăn do la...con ko bu bình là do mẹ ko tập cho con khi con 1 2 tháng. bu mẹ thì nên vat ra cho con để tập bu bình. kinh nghiem của em là vậy nên giờ con bu bình mẹ khỏe re.

2y ago

trong 2 tháng bé bú bình bt, sau đó tự dưng bỏ, ko ngày nào mình ko tập, đổi bình, đổi núm, đổi sữa chỉ dc 1, 2 lần. vắt sữa mẹ bỏ bình cũng ko bú, đút thìa ko nuốt, lưỡi cứ uốn lại hoặc lè dài ra tới cằm

mom cho bé bú nhiều lên mom ơi, bé bú nhiều cơ thể tự sxuat thêm sữa thôi mà

mom nên tập cho con bu bình đi. ko bu cũng cô nhet vo mieng đoi là bu hết. dan dan se quen.

2y ago

tập 2 tháng nay, ngày nào cũng nhét, cho đói hung... nói chung là cố hết sức, thích thì bé bú ko thì thôi

ăn ít kèm với uống sữa nữa vẫn đc á m. ăn ít rồi tăng dần lên.

nếu phải gửi sớm thì đành cho bé ăn sớm vậy mom ạ

Mình cho bé ăn lúc 5m18d mà thấy còn sớm nè Mom

Để thêm tháng nữa tốt hơn cho con m ạ

2y ago

dạ giờ hơi non tháng nhưng giờ em ít sữa, bé lại ko chịu bú ngoài, ko biết làm sao

6m mà đã phải đi gửi trẻ rồi hả m.

2y ago

giờ mẹ đã phải đi làm rồi, cũng có chỗ nhận giữ 4 tháng mà mẹ thấy ko bú sữa ngoài tội nên xin nghỉ thêm tới 6 tháng vô mùa cao điểm