trẻ mấy tháng tuổi thì cho ăn nước mắm mn ơi

Bé nhà mik 6 tháng đang bước vào tuần đầu tiên tập ăn dặm, mik cho con ăn dặm truyefn thống thôi chứ k áp dụng mấy pp khác. mới đầu con ăn cháo rây, trộm vía hợp tác tốt, mà mới nên chỉ ăn 1-2 muỗng con thôi còn lại vẫn cho con bú mẹ. k biết khi nào nấu đồ ăn dặm thì nêm nước mắm đc các mom nhỉ/? nhà mik ăn nc mắm coopmart loại 2l thì k biết có dùng nêm cho ebe đc k cm giúp mình nha

14 Các câu trả lời

mik k nêm nước mắm cho con luôn mom, vì ăn kiểu nhật nên để bé 11-12 tháng mik mới mua loại nc mắm trẻ e nêm cho con xíu xiu à, sợ cái nc mắm mình nấu hằng ngày e bé k ăn đc. mà bé mom mới 6 tháng k cần quan tâm gia vị gì đâu, e bé ăn nhạt hơn mình nhiều, nếu mình ăn thấy vừa miệng là e bé bị mặn đó. ăn mặn hại thận con, sau này gây bịnh huyết áp này kia nữa.

Con mh 18 tháng r mà vẫn chưa cho gia vị gì. Nếu bé chịu hợp tác vs kiểu ăn này thì mh cứ cho ăn ko gia vị đến khi nào bé ko ăn nữa thì hẳn bắt đầu nêm gia vị cho bé mom ạ. Vì thận của bé còn khá yếu chưa thể tiếp nạp nhìu vị mặn quá. Nếu cho bé ăn thì nêm mua loại nước mắm dành riêng cho trẻ, giai đoạn 12 - 24 tháng thì chỉ nêm 1/2 muỗng thôi

k nên dùng đồ nêm mom nha dễ ảnh hưởng thận tiêu hóa bé mom nha

phải dùng nước mắm trẻ em m nhé, sau 1 tuổi mới cho con ăn đc

Dùng nc mắm trẻ em mà trên 1 tuổi mới dùng dc Mom nhé

bé trên 1tuổi rồi hãy sử dụng gia vị cho bé ạ

trên 1 tuổi mới cho ăn , nêm nếm gia vị nhé mom

trên 1 tuổi rồi nêm gia vị cho bé nè m

dưới 1tuổi là ko nêm gia vị mom ạ

trên 1 tuổi mom nhé