Sữa mẹ

Trường hợp sau sinh mà sữa chưa về kịp (ngày thứ 3 thực sự về nhiều) thì chỉ cho bé bú được sữa non hay thêm sữa công thức vậy các mom. Cũng hơi lo sợ là bú sữa công thức xong quên bú mẹ luôn :) Mom nào có kinh nghiệm rồi cho mình tham khảo ý kiến với

9 Các câu trả lời

Vẫn cho ti mẹ thường xuyên mom nha, kèm thêm sữa non cho con xen kẽ vô ak Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

Vừa bú sữa ct mom vừa cho con ti nhiều cho sữa nhanh về. Nếu không phiền mom vào đây like ảnh giúp mình nhé. Mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889930?d=android&ct=b&share=true

B cư kết hop cả hai nhé. Cho con uong sua ct cho lo. Cho bu de kich sưa ve va tap cho bé bit bu me nua

B cư kết hop cả hai nhé. Cho con uong sua ct cho lo. Cho bu de kich sưa ve va tap cho bé bit bu me

Mom cứ cho con ti mẹ trực tiếp đi, nhu cầu của bé chưa nhìu, bé đói bé sẽ mút nhìu hơn

4y ago

Thank mom, mình cũng tính vậy :)

Bạn có thể matxa ngực của mình đi. Cách đó cũng hiệu quả

Cho uống kèm sct nữa đc mà có sao đâu

Vừa bú mẹ vừa bú sữa ct đc m

Nên cho bé uống bằng thìa