Tình hình là e mới sinh được 4 ngày. Nhưng đầu ti ngắn be bú k dc nen cho bú sữa công thức

Tình hình là e mới sinh được 4 ngày. Nhưng đầu ti ngắn be bú k dc nen cho bú sữa công thức, e hút sữa và cho bú kèm với sữa công thức đc k? VÀ Ví dụ e mới cho bé bú sữa công thức xong, sửa căng e hut sữa, tới cữ bú tiếp theo e cho be bu sửa mẹ dc k?#tập_đầu #xinkinhnghiem #LO_LẮNG #Bé

15 Các câu trả lời

Dùng hút sữa cũng được, nó cũng kéo đầu ti dài dần ra á. Nhưng phải cho uống sữa mẹ, càng kích hút sữa, cho con ti nhiều sữa càng nhiều. Sữa ct cho trường hợp bất khả kháng. Để tiêu hoá con khoẻ,đề kháng tốt mẹ hãy cố găng lên

Tớ hôm mới sinh đầu ti tụt hẳn vào trong luôn.con k bú được,sữa thif cương cứng xong hỏi c y tá xong chị cho ống tiêm 10 hút ra hẳn luôn,con ti ngon lành luôn.nên bạn ra tiệm thuốc tây mua 1 ống tiêm 10 về làm đi hiệu quả lắm

hút kích sữa cung ra nhiu sữa do mom. cho bé bình mai mốt lớn khỏi pai tap. bú mẹ mệt lắm. thời nay ng ta hút cho con bú bình k mà. sua hut ra bỏ ngăn mát xíu hâm nước nong cho bé bú dc.

đc chứ, ko gì tốt hơn sữa mẹ cả. sữa mẹ vắt ra để nhiệt độ phòng (20-28 độ) đc 4 tiếng. bỏ tủ lạnh thì cả ngày. mẹ vắt sữa đi

được hết nha mom, mom cất ngăn mát nếu sữa nhiều thì trữ đông rôuf dùng dần ráng cho con bú bên đầu tu hụt đó xem con hút đc ko

dùng núm trợ ti ak mom.. tập dần cho bé ti nhiều dài ra để bú mẹ hoàn toàn cho tốt

cho bé bú, mom hút sữa ra nữa, rồi dùng tay mom văn vắt là dài thôi

mom cho bé bú mẹ hút sữa từ từ đầu ti cũng dài ra mà mom

cho con bú đi mom ơi hoặc hút sữa thì ti dài ra thôi.

3y ago

hệ tiêu hóa con còn non yếu nên hay thế. Ko cho bé bú quá no. Bú xong vác lên vỗ ợ, ợ xong vẫn ẵm tư thế đó ít nhất 30p mới đặt xuống sao cho đầu cao hơn bụng, độ dốc thoải vừa phải 15 20 độ thôi. mom đọc cái này để tính lượng sữa cho bé bú nhé. https://community.theasianparent.com/q/Để_trẻ_hạn_chế_nôn_trớ_các_mẹ_nên_biết_công_thức_tính_dạ/2960902?d=android&ct=q&share=true

m cho con bú nhiều sẽ dài ti ra