Có nên thêm sữa công thức

#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ e sanh đc 1 tháng e có sữa cũng nhiều mà e có cần kèm sữa công thức cho e bé sổ sữa kh e sợ bú sữa mẹ bé k sổ sữa

2 Các câu trả lời

Sữa mẹ nhiều thì cho bé bú hoàn toàn sữa mẹ ai nói mom bú sữa mẹ là k sổ sữa tuỳ cơ địa từng bé thôi với lại hút sữa rồi cho bé bú bình tập thêm sau này có đi đâu cũng dễ

sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, sữa công thức nào cũng có câu đó hết ,vậy nên mẹ ăn đa dạng các món ăn lên ,mẹ đủ chất thì con sẽ đủ chất