Sữa công thức kết hợp sữa non có nên ko

Kết hợp sữa công thức với sữa non có nên ko ạ. Con minh dc 3thang do mình ko có sữa bé bú sữa công thức. Giờ mình muốn kết hợp sữa non giup con có sức đề kháng ko biết như the nao.có mom nào co kinh nghiệm chỉ giup với ạ #xin_ý_kiến

12 Các câu trả lời

mik nghĩ k nên nha mom hệ tiêu hóa bé còn non yếu khó hấp thu mà lại ngc lại trc bé mik cx z

mh nghĩ k nên, vì con đang nhỏ, mom bổ sung như vậy sợ hệ tiêu hóa của con chịu k nổi

con minh thi 1tuoi rui minh hay cho uong ket hop nhu vay ak. ma thay uong sua non k xi nhê j mom ạ.

trong sữa ngta đã chế biến sẵn rồi m, nếu pha chung sợ ảnh hưởng đến bé đó

bé 6 tháng có thể kết hợp đc nhe mom

Mình ko rành vụ này. Đẩy bài cho mom

mình k rõ, đẩy bài cho m

em nghĩ là k nên..

đẩy bài cho mom

mình nghĩ k nên