Khi nào nên cho trẻ dặm thêm sữa công thức.

Làm sao biết mẹ đủ sữa cho bé ti. Mình có nên dặm thêm sữa công thức khi bé mới 1 thang tuổi ko ạ. Co khi bé thức đêm bú liên tục vì rặn người khó chịu làm mẹ ko ngủ đc sữa ko về kịp muốn dặm thêm sữa cthuc mà còn sợ ko tot cho bé

1 Trả lời

rất nhiều bé xài sct từ khi sơ sinh mom ạ. Có khi phát triển còn tốt hơn nữa. M nói sct ko tốt thì mấy hãng sữa mắng mom đấy 😂 Bé vặn mình cũng là bình thường, khi bé vặn mình là bé đang lớn, đang phát triển. Mom nói bác sĩ kê vitamin D bổ sung rồi tắm nắng trước 8h sáng cho bé. Qua 3 tháng tự động đỡ dần mom ạ.