Khi nào bé hết gắt ngủ???

Trông cái mặt lúc ngủ đáng iu như này thế mà trc đấy nửa tiếng thì vật lộn đủ kiểu mới vào giấc dc. ngày nào cũng hờn khóc, gắt gỏng ỏm tỏi. k bế là nhất định k ngủ, gào cho bằng thua thì thôi, ở với ông bà n ên e k thể thi gan với con dc. mà có phải ốm đau, đói rét, ồn ào gì đâu cơ chứ. k bít bgio mới đỡ đâyyyyy?

Khi nào bé hết gắt ngủ???
11 Các câu trả lời

Bọn nhóc này bé tí nhưng đã biết chiêu trò bắt nạt các mụ mẹ rồi đấy. thực ra mỗi đứa 1 tính nên cũng chẳng biết khi nào trẻ hết gắt ngủ, nhanh thì qua cữ, nhưng có khi đến tận 1 tuổi mới đỡ dần. mom ktra xem có đang rơi vào tuần ww k, để ý cho con tắm nắng và bsung cả D3 nữa. thấy ngáp, dụi mắt thì cho đi ngủ luôn, đừng để bị quá giấc. cố gắng tập cho bé tự ngủ chứ bế nhiều bện hơi mệt lắm

Chắc mom nào có con nhỏ nhỏ đều hỏi khi nào trẻ sơ sinh hết gắt ngủ. Thật ra k có câu tl chính xác đâu mom, có bé 3 tháng là êm, mà cũng có bé phải qua thôi nôi thì giấc ngủ mới êm. Tùy bé mà mình nhàn sớm hay muộn. Mom kiểm tra xem có mùi hay âm thanh gì khó chịu trong phòng k, với có phải con bị tã ướt nè, nóng bức, hoặc sốt gì k

hihi giống bé mình nè hồi 4m hắn gào dữ lắm bây giờ bé 18 m thì ngoan hơn lăn vài vòng là ngủ

nhìn con có dấu hiệu buồn ngủ là dỗ ngay xem s m..

nhìu đứa nó hay vậy m, lớn lên từ từ đỡ m à

nhìn yêu quá , cố gắng thôi m lớn dần sẽ đỡ

Giống bé mình . Ko bit qua cữ 3m10d thế nào

giống bé mk tầm 6m bé mới ngoan

Tuy tung tính cua moi be thoi mom ạ

hên xui lắm m