Gắt ngủ

Cún nhà e được hơn 3m, không tự ngủ được, lúc nào cũng phải khóc, cáu, kêu gào, ngực ưỡn ra,..phải bế thẳng và ru 1 lúc mới ngủ. Chị nào có cách hay giúp con ngủ ngoan, sâu, không gắt nữa bày e với ạ.

25 Các câu trả lời

Tuỳ giai đoạn đó mom, nếu 12w là vào ww đấy. Con phát triển kỹ năng mới. Mình chịu khó chiều con thôi.

Cho bé ngậm ti giả đó mom, bé nhà mìh cũg ru ngủ xog để xuốg ọ ẹ cho ngậm ti xíu là ngủ lại ngay

M tập cho bé thôi ạ. Vỗ về bé hoặc cho bé ti nằm. K nên cho nằm võg quá sớm bé sẽ bị còg lưg đó

Mom cho bé ngậm ti giả xem..bé e cũng vậy dổ ngu cực lắm bây giờ co ti giả ngậm 1 xiu la ngu liền

Mom thử cho con nằm tí mẹ rồi vỗ về ru ngủ xem. Muốn bé tự ngủ thì phải luyện cho bé nhé.

con e cũng v mà k biết làm cách nào.. cứ vác lên v mà ngủ.. thả xuống lại gào..😑😑

Bé nhaf m trước cũng vậy xong tự nhien ngày càng dẽ ngủ ra đấy kiên nhẫn mom ah

M bỏ võng bé xem như thê nào..có khi bỏ võng bé lại thích rôi ngủ ngoan á.

Cho bé chơi nhiều đi mom rồi tự động bé mệt sẽ tự ngủ ak

Bạn cho bé dùng thử sản phẩm này xem coa hợp không nhé