Ngày bé ngủ k ngon.bé 1 tháng ạ

Ban ngày bé khó ngủ,hay khóc,bế bé cũng khóc,nằm cũng khóc.đêm bé ngủ ngoan.chỉ khóc khi đói hay tã ướt thôi ạ Các m cho mình hỏi ngày bé ngủ bn tiếng là đủ ạ,có cách nào cho bé đỡ quấy khóc k ạ ???

7 Các câu trả lời

Tuỳ mỗi bé mom ah, có bé ngủ ngày 20h, có bé lại chỉ 13 14h cả ngày ấy. Mom xem bé có gắt ngủ ko, hay là bé đang tuần khủng hoảng 5 ấy mom ạ

Bạn ơi bé nhà bạn mấy tháng thì đỡ ạ? Mình đang bị giống hệt bạn, mệt mỏi quá

ngày bé ngủ ít để tối ngủ nè m, tối ngủ ngoan là đc rồi nè

đêm ngủ ngoan là đc mom..

Đẩy bài cho mom

qt